East of My Youth safna fyrir plötu á Karolinafund

East of My Youth 26 júní

Við erum að safna fyrir útgáfu á okkar fyrstu plötu sem við stefnum á að gefa út í október á þessu ári. Hljómsveitin hefur verið starfandi í ár og fyrstu tónleikarnir okkar á Airwaves lukkuðust gríðar vel! Núna getum við ekki hætt og bíðum þess full eftirvæntingar að platan okkur líti dagsins ljós.
//
We’re collecting funds to release our first album in the fall of 2015. The band is now one year old and our first concerts at Airwaves were a great success! Now we can’t stop and can’t wait for our first album to be released.

Ferilskrá Herdísar

Ferilskrá Herdísar

Dr. Juris Herdís Þorgeirsdóttir er lögmaður í Reykjavík. Hún hefur víðtæka reynslu úr akademíu og atvinnulífi, starfar bæði hér og á alþjóðavettvangi. Hún var skipuð fyrsti prófessorinn við lagadeild háskólans á Bifröst 2004 og hefur einnig kennt við háskóla erlendis. Herdís lauk doktorsprófi í lögum með dr. juris gráðu (frá lagadeild Lundarháskóla 2003). Sérsvið hennar…

Curriculum vitae

Dr Herdís Thorgeirsdóttir is an attorney at law in Reykjavík. She was appointed professor of constitutional law and human rights at the Faculty of Law, Bifrost University in 2004. She is First Vice President of the Venice Commission (the Council of Europe Commission for Democracy through Law) since 2017. Since 2003 she has been a…