Kjörin forseti Evrópusamtaka kvenlögfræðinga

herdis beatrice 2009 reykjavíkHerdís Þorgeirsdóttir var kjörin forseti Evrópusamtaka kvenlögfræðinga. Sjá hér.

Myndin er tekin við Reykjavíkurtjörn – með Beatrice Castellane, fyrrum forseta frönsku kvenlögmannasamtakanna.

Neðri myndin er tekin í kvöldverði í Iðnó. Fyrir miðri mynd er veislustjórinn, Þórunn Hafstein.

 

 

 

 

gala ewla 2009

Um Herdísi

Um Herdísi

Dr. juris Herdís Þorgeirsdóttir er lögmaður í Reykjavík. Hún hefur víðtæka reynslu úr akademíu og atvinnulífi, starfar bæði hér og á alþjóðavettvangi. Hún var skipuð fyrsti prófessorinn við lagadeild háskólans á Bifröst 2004 og hefur einnig kennt við háskóla erlendis. Herdís er höfundur bóka og greina, sem hafa birst alþjóðlega.  Hún hefur mikla reynslu af…

Curriculum vitae

Dr Herdís Thorgeirsdóttir is an attorney at law in Reykjavík. She was appointed professor of constitutional law and human rights at the Faculty of Law, Bifrost University in 2004. Since 2003 she has been a member of the Network of Legal Experts that ensures the European Commission is kept informed in relation to important legal…